3 LÝ DO NÊN SỐNG TRONG CĂN HỘ D-AQUA

d-aqua-mua-nhan-tao

Một cộng đồng hình thành lối sống lành mạnh

D-Aqua không chỉ là một nơi tuyệt vời để bạn đặt chân lên sau một ngày mệt mỏi, ngôi nhà tuyệt vời này đi kèm với các tiện ích giúp bạn có một lối sống lành mạnh. Tiện ích của nó giúp bạn không thể bỏ qua việc tập thể dục. Dự án có một trung tâm thể dục để bạn có thể rèn luyện sức khỏe mà không cần đi xa nhà. Vì có hồ bơi dành cho người lớn trong tòa nhà, bạn luôn có thể thực hiện một vài vòng để đốt cháy calo.

Được bao quanh bởi một cộng đồng khuyến khích cư dân sống một lối sống lành mạnh là một lợi thế khác. Môi trường xung quanh khu căn hộ D-Aqua khuyến khích người dân tập thể dục và tuân thủ chế độ ăn uống lành mạnh. Không chỉ bên trong D-Aqua mà ngay cả bên ngoài dự án cũng có một số trang thiết bị tập thể dục thường xuyên. Việc tham gia cùng những người còn lại trong cộng đồng theo đuổi một lối sống lành mạnh chắc chắn sẽ vui hơn nếu bạn tham gia cùng mọi người.

An toàn luôn là ưu tiên hàng đầu

D-Aqua đặt sự an toàn lên hàng đầu. Nhân viên bảo vệ được bố trí ở lối vào của tòa nhà suốt cả ngày. Hơn hết, camera quan sát được đặt ở những khu vực nhất định trong khuôn viên tòa nhà. Hệ thống phun nước tự động được lắp đặt ở các căn hộ khác nhau và các khu vực chung, và có một số lối thoát hiểm trong tòa nhà.

An ninh bên trong tòa nhà không phải là điều duy nhất khiến bạn cảm thấy thoải mái vì D-Aqua quận 8 nằm trong khu vực mà chính quyền địa phương cũng quan tâm đến sự an toàn của người dân. Cảnh sát tuần tra trên đường phố để làm cho cư dân cảm thấy an toàn.

Được thiết kế cho gia đình

Cuộc sống thành thị có thể là một thách thức lớn đối với bất kỳ gia đình nào. D-Aqua là một ngôi nhà khởi đầu tốt cho dù bạn vừa mới đi nhờ, sống với anh chị em hoặc mong đợi một số gia đình thỉnh thoảng đến thăm. Đến nơi của bạn sẽ thú vị hơn khi bơi ở hồ bơi, dạo chơi trên dòng suối hoặc tận hưởng một trong nhiều tiện ích tại D-Aqua. Trẻ em có thể vui chơi trong hồ bơi trẻ em hoặc sân chơi.

Một lý do tuyệt vời khác khiến căn hộ D-Aqua quận 8 là một nơi ở thuận tiện là khả năng tiếp cận giao thông. Cho dù bạn đang ở nhà của mình lúc 18 giờ chiều hay 9 giờ sáng, bạn vẫn có rất nhiều cách để về nhà đúng lúc.

Không có lý do gì tại sao cuộc sống ở thành phố lại bất tiện khi bạn có một ngôi nhà có quá nhiều thứ để cung cấp. Với vị trí chiến lược, cộng đồng tuyệt vời và khả năng tiếp cận tất cả các khu vực trung tâm, D-Aqua là một địa chỉ đáng ghen tị.

0901 335 996