3 ƯU THẾ TUYỆT ĐỐI CỦA D AQUA

D Aqua nằm ở trung tâm quận 8

Quận 8 là một trong những quận đông dân cư nhất của phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù D Aqua tọa lạc ở nơi có dân cư sầm uất, nhưng bạn sẽ có một sự riêng tư tối đa đằng sau cánh cổng dự án. Hơn nữa, ở vị trí này không gì lý thú và tuyệt vời hơn khi ngắm cảnh sông nước từ các ban công của những căn hộ D Aqua.

Từ D Aqua quận 8 có thể đến một số trung tâm mua sắm và các quận trung tâm khác chỉ “trong vòng 1 nốt nhạc”. Mặc dù có nhiều trường học, cao đẳng, bệnh viện, nơi làm việc, nơi thờ tự và các con đường lớn (chẳng hạn như Võ Văn Kiệt, Quốc Lộ 50, Tạ Quang Bữu…) xung quanh nơi này, là một sự hoan nghênh cho gia đình trên đường đi. Ngoài ra, các ga tàu điện ngầm số 8 chỉ cách nơi này một đoạn đi bộ. D Aqua chắc chắn là một nơi lý tưởng để sinh sống.

Sở hữu tuyến phố thương mại giữa thiên nhiên

D Aqua Bến Bình Đông được sở hữu tuyến phố thương mại giữa thiên nhiên. Đây là một phần của nét sinh hoạt của người dân địa phương đặc biệt mỗi khi xuân về. Cảnh quan độc đáo của bên sông hoa Bến Bình Đông này thu hút nhiều sự ngưỡng mộ nhất trong giới bất động sản.

Khu phức hợp giải trí và phong cách sống này thực sự tuyệt vời, những cây xanh tươi tốt xung quanh khu vực này không phải là cảnh thường thấy ở thành phố, nơi không gian và tầm nhìn ngoạn mục là điều xa xỉ. Nhưng ở đây, bạn sẽ thích ngắm nhìn chúng mỗi ngày khi nhâm nhi tách cà phê trên ban công, một thiên đường thực sự trong thành phố rừng nhiệt đới! Tại đây, các chuyên gia nhất trí rằng một xu đầu tư sẽ có giá trị gấp 10 lần trong tương lai gần.

Nội thất D Aqua sang trọng

Bạn có mong đợi một loạt các tiện nghi và nội thất sang trọng ở một địa điểm như Quận 8? Tại dự án D Aqua quận 8, mọi thứ thực sự kỳ diệu! Tại đây, bạn có thể tìm thấy hồ bơi lội nước, hồ bơi phân làn dài 25 mét, hồ bơi dạng tự do, sân bóng rổ có thể chuyển đổi thành sân tennis, …. Nội thất trong căn hộ D Aqua cũng được quy tụ bởi những thương hiệu lớn như Koler, Duravit, Schineider…

0901 335 996