CĂN HỘ DIYAS SS1

Căn hộ D Aqua | Công trình kiến ​​trúc vĩ đại mang hình hài con thuyền không gian này là tòa tháp chung cư trong khu vực Trường Chinh – Cộng Hòa, nó cũng có một trong những thiết kế và đặc điểm kiến ​​trúc đương đại tiên tiến nhất kết hợp với tính thẩm mỹ được xây dựng trong những năm đầu của thập kỷ thứ 2 của thế kỷ 21.

Diyas SS1 độc đáo và cực kỳ hiện đại về mọi mặt. Được sở hữu và xây dựng bởi CT Group, chung cư hỗn hợp dân cư kỳ quan về kỹ thuật, cao 5 tầng, tích hợp cuộc sống tiện nghi với sự gắn kết vô song với khả năng tùy biến, mang lại cho chủ sở hữu sự tự do lựa chọn tốt nhất cho căn hộ của họ. Các tiện nghi rất ấn tượng và thực sự thúc đẩy lối sống năng động, một ý tưởng tuyệt vời cho các gia đình có ý thức về sức khỏe.

Khu căn hộ Diyas SS1 nằm uy nghi dọc theo Trường Chinh góc Cộng Hòa, quận Tân Bình. Vị trí này gần khu thương mại trung tâm Tân Bình, nhìn ra Sân gôn và sân bay Tân Sơn Nhất, ngay đối diện siêu thị Big C Pandora. Xem: sống thoải mái ở căn hộ D-Aqua.

Diyas SS1 cung cấp khoảng 2.000 căn hộ ở các Căn hộ sang trọng (Studio, -1 và 2-PN), Hai tầng và Gác xép, một số căn hộ được chọn có ban công, 34 không gian thương mại trải khắp khuôn viên và tầng hai, tầm nhìn tuyệt vời ra đường chân trời của Tân Bình và các tiện ích như hồ bơi (trẻ em và người lớn), bể sục, vườn cảnh, hội trường đa năng, phòng tập thể dục, sảnh lớn tuyệt vời với thiết kế thẩm mỹ, sân chơi cho trẻ em và nhiều hơn thế nữa.

Được biết đến nhiều nhất với cái tên Trường Chinh – Cộng Hòa, nút giao thông kết nối các quận phía Tây Bắc với trung tâm thành phố. Do vị trí chiến lược ở trung tâm của Tân Bình, nó không chỉ trở thành một thắng cảnh mà còn là một vị trí đắc địa cho nhiều doanh nghiệp, các tổ chức quốc tế khác mà còn nhiều địa điểm nổi tiếng khác. .

Đối với những cư dân tiềm năng muốn có thêm không gian, có thể mua kết hợp các căn hộ, cho phép họ điều chỉnh nơi ở của mình theo bất kỳ kích thước và thiết kế nào họ muốn. Không chỉ sang trọng và hiện đại, hệ thống bãi đậu xe cũng rất đẳng cấp. Tại Diyas SS1, hệ thống sinh trắc học và bãi đậu xe tự động đảm bảo rằng chiếc xe của bạn sẽ an toàn như gia đình bạn khi bạn ngủ vào ban đêm. Đội ngũ trợ giúp đặc biệt được đào tạo bài bản, đáp ứng kỷ lục của CT Group về việc cung cấp dịch vụ khách hàng, cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời cho tất cả cư dân.

Với thiết kế kiến ​​trúc đương đại, bản thân tòa tháp đã đẹp và phù hợp với chính sách của họ để đảm bảo cư dân có tất cả những gì họ có thể cần, kết nối internet có sẵn ở mọi tầng. Việc mở bán căn hộ Diyas SS1 đã gây xôn xao cộng đồng bất động sản Việt Nam bởi vị trí đắc địa và đẳng cấp của cuộc sống tiện nghi mà nó mang lại.

Ý tưởng

Khi thiết kế căn hộ Diyas SS1, CT Group muốn tạo ra những khu nhà ở cho phép cư dân sống như mong muốn của họ, cung cấp các tiện nghi đa dạng, phong cách sống hiện đại cho lối sống đô thị tinh tế, nhịp độ nhanh ngày nay. Thêm vào đó là việc họ có thể đảm bảo một vị trí ở trung tâm của thành phố, gần nơi nhiều cư dân sẽ làm việc, khiến dự án này trở nên bình dị và thiết lập một tiêu chuẩn cao mới về nhà ở cho các chuyên gia trong quận Tân Bình.

Nguồn: Căn hộ D Aqua quận 8.

0901 335 996