CĂN HỘ STELLA EN TROPIC BÌNH TÂN

Tọa lạc trên mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, khu căn hộ Stella En Tropic Bình Tân do Kita Group làm chủ đầu tư đang là dự án đang được rất nhiều khách hàng chờ đợi mở bán trong năm 2021.

Khu căn hộ Stella En Tropic có quy mô tương đối lớn với tổng diện tích khuôn viên khoảng 30.000 m2 gồm 5 block, mỗi block cao 25 tầng cung cấp cho thị trường khoảng 1.200 căn hộ.

Dự kiến, căn hộ Stella En Tropic Bình Tân sẽ được chủ đầu tư Kita Group nhận booking từ quý 2/2021 dành cho 360 căn hộ đầu tiên của Khu C.

TỔNG QUAN KHU CĂN HỘ STELLA VÕ VĂN KIỆT BÌNH TÂN

+ Tên dự án: Stella En Tropic

+ Webiste: https://stellaantropic.com

+ Loại hình: Căn hộ, shophouse thương mại, officetel

+ Vị trí dự án: Đường Đại lộ Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP HCM

+ Chủ đầu tư: Kita Group

+ Đơn vị thầu xây dựng: Newtecons

+ Quy mô: 30.000m2, với 3 khu chính là: Khu A – Stella 69, Khu B – Stella 79 Và Khu C – Stella 89

+ Khối đế: mật độ xây dựng 46,46% Khối tháp: mật độ xây dựng 33,70%

+ Số block: 5 Block căn hộ

+ Số tầng: 25 tầng nổi – 2 tầng hầm

+ Sản phẩm: 1.200 căn hộ

+ Diện tích trung bình: 49,83m2 – 83,05m2

Stella En Tropic Bình Tân là một dự án có vị trí thuận tiện, thích hợp cho tất cả các tiện nghi mà quận cung cấp – dù nằm trong khoảng cách đi bộ hoặc một đoạn đường Võ Văn Kiệt ngắn từ nhà.

Lý tưởng cho gia đình đang phát triển với trẻ em, giá căn hộ Stella En Tropic không chỉ cung cấp các ngôi nhà giá cả phải chăng mà còn lựa chọn các trường tiểu học và trung học trong khoảng cách đi bộ.

Trong khi 3 trường trong khoảng cách đi bộ có thể đánh vần tắc nghẽn giao thông cho người dân, họ cũng có thể đi bộ đến Võ Văn Kiệt và xa hơn là Nguyễn Văn Linh. Các tùy chọn đường Võ Văn Kiệt ray này sẽ cung cấp tuyến đường Võ Văn Kiệt giao thông tắc nghẽn miễn phí cho quận.

Là một phần của khu Tây năng động, nếu hành khách muốn họ đến trung tâm quận Bình Tân, họ sẽ cần phải đổi hướng đường Võ Văn Kiệt để đi về Bình Tân trong vòng 5 phút.

Cư dân của Stella En Tropic Bình Tân thích lái xe sẽ thấy rằng họ được kết nối liền mạch với quận thông qua đường Võ Văn Kiệt cao tốc. Các đường Võ Văn Kiệt cao tốc dễ tiếp cận nhất từ sự phát triển là cao tốc Trung Lương từ thành phố đi miền Tây Nam Bộ.

Các đường Võ Văn trực tiếp đến trung tâm quận chỉ khoảng 15 phút hoặc 6,6 km trong giao thông rõ ràng. Trung tâm mua sắm hiện đại chỉ cách Stella En Tropic có vài km nên rất thuận tiện cho việc shoping. Điểm giải trí về đêm tốt nhất ở Bình Tân chỉ cách đó 4 km. Từ Stella En Tropic Bình Tân để đến Trung tâm quận 1, người lái xe chỉ cần lái xe 7,5 km đến trung tâm mua sắm.

Sự đồng thuận chung là lưu thông xung quanh quận Bình Tân – Bình Chánh sẽ khá ùn tắc khi hoàn thành vì nó là một dự án mật độ rất cao. Tuy nhiên, nhà phát triển đang lập kế hoạch cẩn thận các tuyến đường Võ Văn Kiệt để giảm ùn tắc giao thông càng nhiều càng tốt. Có nhiều người mua rất quan tâm đến dự án này mặc dù mật độ cao, vì nhà phát triển đã chứng minh với sự phát triển trước đó của họ rằng các dự án của họ được hưởng mức giá tốt.

Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân là một trong những ngôi nhà giá cả phải chăng nhất trong lĩnh vực phát triển của nó. Ngay cả khi cung cấp nhà rộng rãi, giá của nó mang lại giá trị nhất cho tiền so với những phát triển tương tự.

Thông tin chi tiết về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật trên website Căn hộ D-Aquahttps://daqua.net.

0901 335 996