CHUNG CƯ ĐƯỢC LẤY CẢM HỨNG TỪ KHU NGHỈ DƯỠNG

d-aqua-bbq

D-Aqua có tất cả cho cư dân của mình trong một cộng đồng khép kín tự hào nằm gần các địa điểm quan trọng nhất bao gồm trường học, trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, cửa hàng giải trí, cửa hàng thời trang và quần áo và bệnh viện. Chọn ở căn hộ D-Aqua, bạn không phải đi đâu xa để khám phá hay đến những địa điểm tham quan này. Trung tâm hành chính thành phố cũng thuận tiện đi từ nơi này, giúp bạn có thể tiếp cận nhanh chóng khi xử lý giấy tờ và công việc làm ăn.

Dự án căn hộ D-Aqua được hoàn thiện và phát triển với những tiện nghi và tiện ích mà bạn sẽ cần cho một phong cách sống hiện đại và tiện lợi. Tại đây, bạn luôn có thể tận hưởng cuộc sống giống như một kỳ nghỉ dưỡng, giúp bạn loại bỏ căng thẳng và mệt mỏi. Đây là một khu chung cư lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng đã sẵn sàng cho bạn. Một số tính năng quan trọng nhất của nó bao gồm hồ bơi phân làn dài 15 m, phòng thay đồ, sân tắm nắng lát đá, khu vườn bỏ túi, sân chơi cho trẻ em, phòng tập thể dục, đường chạy bộ và trung tâm giữ trẻ. D-Aqua đã sẵn sàng cho các kết nối tiện ích, bao gồm cả internet tốc độ cao.

Bạn cũng có thể chọn nhiều căn hộ với các kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu, mục tiêu đầu tư, ngân sách và các yếu tố khác mà bạn đang cân nhắc. Tất cả các căn hộ D-Aqua quận 8 đều có lớp hoàn thiện tiêu chuẩn và cung cấp cho các căn hộ AC và thông gió cơ khí.

Nếu bạn đã sẵn sàng đầu tư, hãy trò chuyện với một trong những chuyên gia bất động sản của chúng tôi ở chế độ chờ để hỗ trợ và trả lời các mối quan tâm và câu hỏi của bạn ngay bây giờ!

0901 335 996