CUỘC SỐNG BÊN TRONG D QUA

D Aqua có hai tòa tháp dân cư nằm trên khu đất rộng hơn 8 nghìn mét vuông. Nó có một bãi đậu xe rộng rãi, đủ để phục vụ nhu cầu của toàn bộ cư dân. D Aqua có 8 thang máy phục vụ từ tầng thấp nhất đến tầng cao nhất và chia đều trong mỗi tòa tháp có 4 thang máy, tất cả đều nhằm phục vụ cư dân.

Khi ở trong Căn hộ Chung cư D Aqua, sự an toàn của bạn được đảm bảo. Như một biện pháp an ninh, các chung cư D Aqua được đặt tại chỗ, một bức tường chu vi cao 10 feet bao phủ toàn bộ khu vực. Trong trường hợp có sự cố về sản lượng điện, các Căn hộ Chung cư D Aqua đều có sẵn một hệ thống điện dự phòng đầy đủ và hoàn chỉnh, có khả năng phục vụ tất cả các căn hộ trong chung cư này.

Dự án D Aqua quận 8 thân thiện với môi trường nên luôn cố gắng đảm bảo không gây ô nhiễm bằng cách có một khu vực tập trung rác thải tốt và đầy đủ chức năng. Trong trường hợp bùng phát đám cháy, có các bình chữa cháy được trang bị tốt cũng như một số lối thoát hiểm và hệ thống báo cháy hoạt động. Có các phòng rộng rãi tại nhà câu lạc bộ, nơi bạn có thể tổ chức các sự kiện, sự kiện, sự kiện và bữa tiệc.

Ngay trong khuôn viên có hồ bơi lớn dành cho người lớn để bạn có thể thư giãn sau một lịch trình làm việc mệt mỏi, khu vui chơi dành cho trẻ em cũng như hồ bơi trẻ em để trẻ em có thể thỏa sức vui đùa. Một phòng tập thể dục cũng được tổ chức cho những ai yêu thích tập luyện với nỗ lực duy trì phong độ và lối sống lành mạnh. Ngay trong khuôn viên các tiện ích như Phố thương mại, Khu vui chơi trẻ em, Khu chiếu phim ngoài, Lối đi bộ trên không, Khu vườn nhiệt đới, hu tập dưỡng sinh… Những đặc điểm này làm cho Căn hộ Chung cư D Aqua trở thành điểm đến sang trọng cho các hoạt động giải trí.

Vẻ đẹp bên trong những Chung cư D Aqua thật tuyệt vời. Điều này một mình có thể làm cho bạn thư giãn bên ngoài khuôn viên hơn là dành cả ngày trong nhà. Lưu ý rằng có một hồ bơi lớn với kích thước lớn như một Olympic, bạn được đảm bảo sẽ có một trải nghiệm bơi lội thú vị vì hồ bơi này không thể quá đông. Có một hồ bơi dành cho trẻ em, điều đó đơn giản có nghĩa là những đứa trẻ cũng được xem xét tại các Chung cư D Aqua.

Có một khu vực sân chơi mà trẻ em cũng có thể sử dụng. Đối với những người trưởng thành yêu thích các hoạt động khác như chơi bóng rổ, có một sân bóng rổ dành cho họ và một sân cầu lông dành cho những người thích chơi cầu lông như một hoạt động giải trí của họ. Chung cư D Aqua quận 8 phục vụ cho những người đam mê tập thể dục bằng cách chứng minh một phòng tập thể dục, nhằm cải thiện thể chất cũng như lối sống lành mạnh của họ.

Phòng sinh hoạt cộng đồng chung cư D Aqua đủ lớn cho các sự kiện, tạo điều kiện thuận tiện cho những ai muốn tổ chức tiệc, bạn cũng có thể tổ chức một cuộc họp kín hoặc thậm chí tổ chức một dịp gia đình. D Aqua có một trung tâm thương mại phục vụ nhu cầu mua sắm với tất cả các đặc điểm tại chỗ, có nghĩa là bạn có thể chỉ cần đi mua sắm hoặc mua sắm ở nơi khác.

Trên hết, vị trí của D Aqua Bên Bình Đông rất dễ tiếp cận và từ các địa điểm khác, giúp bạn có thể tham quan các tiện ích ngoại vi khác nhau trong khu vực lân cận của D Aqua.

0901 335 996