CUỘC SỐNG KHÔNG CHỈ CÓ CÔNG VIỆC

Cuộc sống không chỉ có công việc. Bạn cần phân bổ một lượng thời gian đáng kể mỗi tuần để thư giãn và vui vẻ với những người thân yêu của mình. Điểm khởi đầu hoàn hảo cho tất cả các cuộc phiêu lưu cuối tuần của bạn là D-Aqua. Thời điểm bạn bước ra khỏi căn hộ của mình ở đây, bạn sẽ khám phá ra rất nhiều điểm đến tuyệt vời trong cộng đồng. Hãy đi bộ xung quanh và bạn có thể khám phá những địa điểm tuyệt vời như Phú Mỹ Hưng, Chợ Lớn, trung tâm thương mại quận 5…. Và đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm vì có những địa điểm đặc biệt khác mà bạn có thể ghé thăm.

Trong vòng chưa đầy một giờ, bạn có thể đến các quận trung tâm cùng nhiều nơi khác. Tất cả các nơi này đều có siêu thị, cửa hàng bán lẻ, nhà hàng và rạp chiếu phim riêng. Nhờ sự gần gũi của các trung tâm giải trí này, những ngày nghỉ làm của bạn sẽ không bao giờ giống nhau nữa.

Cùng với tất cả những địa điểm tuyệt vời xung quanh dự án D-Aqua Bến Bình Đông, bạn cũng sẽ được độc quyền sử dụng các tiện nghi của khu phát triển. Nếu bạn cảm thấy muốn dành thời gian ở trong nhà, bạn vẫn có đủ lý do để giải trí và làm việc hiệu quả cùng một lúc. Bạn có thể lựa chọn bơi tất cả những gì bạn muốn, tập thể dục để giảm những cân nặng không mong muốn hoặc chơi với con bạn trong một môi trường an toàn. Bất cứ thứ gì bạn cần ở nhà, bạn sẽ ngay lập tức tìm thấy nó trong khuôn viên của D-Aqua.

Tự thưởng cho mình một ngôi nhà sẽ nâng bạn lên tầm cao mới. Một khu chung cư D-Aqua quận 8 là nơi hoàn hảo để bắt đầu một cuộc sống mới. Với một loạt các mô hình căn hộ chất lượng, bộ tiện nghi tuyệt vời và vị trí đặt bạn ở ngay nơi hành động, phong cách sống của bạn sẽ tràn ngập rất nhiều cơ hội thú vị. Hãy bớt chút thời gian để xem địa điểm này và tương lai phía trước của bạn ở đây.

0901 335 996