ĐIỂM NHẤN CỦA DỰ ÁN D-AQUA QUẬN 8

Để tô điểm thêm cho vẻ đẹp của dự án D-Aqua đồng thời tạo điểm nhấn cho công trình của dự án đang trở nên hot ở quận 8 này, chủ đầu tư đã thiết kế một dòng suối chạy xuyên suốt tầng trệt của dự án.

Vị trí dòng suối chảy giữa tuyến phố thương mại và đi bộ, mang NƯỚC về bồi đắp sự đủ đầy, màu mỡ cho cuộc sống của cư dân tại dự án D-Aqua quận 8 và tạo nên một khung cảnh thiên nhiên xanh mát, tuyệt vời.

Ngoài ra, dọc theo bờ suối là dãy phố thương mại, trung tâm mua sắm giữa thiên nhiên và là cung đường dạo bộ trong xanh, thoáng mát với những tiểu cảnh cây cối, bông hoa xinh tươi cùng những chiếc cầu hay tản đá bắt qua dòng suối làm cho cảnh sắc thêm thơ mộng.

Mỗi khi xuân về, cả chợ hoa xuân của đường Bến Bình Đông bên dòng kênh trước mặt dự án dường như được thu gọn vào lòng phố D-Aqua. Hai bên dòng suối sẽ là con đường hoa D-Aqua rực rỡ sắc màu lung linh trong nắng.

Đây sẽ là đường hoa đầu tiên tại Quận 8, điểm check-in mới lạ, tuyệt vời thu hút dân cư trong khu vực và các quận lân cận.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn trang bị hệ thống ánh sáng hiện đại để chiếu khắp xung quanh khu căn hộ D-Aqua mỗi khi thành phố lên đèn để tạo điểm nhấn, điểm nổi bật đồng thời góp phần tạo thêm mỹ quan cho đô thị quận 8 ngày một hiện đại, đa sắc màu…

0901 335 996