DỰ AN FELICIA CITY BÌNH PHƯỚC & 3 CÁI NHẤT

Có các tiện nghi toàn diện nhất

Không có gì đánh bại thực tế là bạn cần thư giãn hoặc thực hiện các hoạt động giúp lấy lại sức sống cho cơ thể sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đây, tại dự an Felicia City Bình Phước, bạn có thể gắn kết gia đình với những ao hồ và đài phun nước tuyệt đẹp của khu vực hoặc chơi với chúng tại các công viên và sân chơi ngoạn mục, nhà câu lạc bộ, hồ bơi, sân bóng rổ (mở và có mái che), sân tennis, những con đường rộng hơn, đường chạy bộ và đi xe đạp, những đại lộ rợp bóng cây, khu thương mại (với cây cầu đẹp như tranh vẽ là lối vào chính), lối vào cảnh quan với đài phun nước và nhà bảo vệ, an ninh 24/7, bảo vệ lưu động 24/24, dịch vụ đưa đón trong và ngoài khu đô thị, và những điều đáng chú ý khác đặc trưng.

Khu đô thị an toàn nhất gần Bình Dương

Felicia City là một ngôi nhà đẹp mê hồn và nhiều khu đô thị ở Phú Riềng, Bình Phước được coi là an toàn nhất trong tỉnh. Với khu đất cao, khu vực này hầu như không có lũ lụt, với các biện pháp kiểm soát lũ lụt bổ sung như hệ thống thoát nước ngầm để thu thập tất cả nước mưa, các họng cứu hỏa được đặt ở vị trí chiến lược bên trong khu đô thị, hàng rào chu vi cao, camera giám sát CCTV ở các khu vực chung, và các tính năng an toàn khác.

Địa điểm này cũng nằm gần Lâm Viên Mỹ Lệ (cách dự án vài km về phía đông), nơi có thể chặn gió mạnh và mưa do các cơn bão đến từ Thái Bình Dương mang lại. Ngoài ra, dự an Felicia City Bình Phước được định cư trong một khu vực nông nghiệp của thị trấn, nhưng về cơ bản gần tất cả các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, nơi trồng một số loại cây trồng, chẳng hạn như ruộng lúa, cây ăn quả và các loại cây xanh khác cũng mang lại làn gió mát mẻ cho địa điểm hoạt động. là “lá phổi” ngăn chặn ô nhiễm không khí của khu vực. Bạn không chỉ đầu tư vào một bất động sản sinh lời cao mà còn vì sức khỏe và hạnh phúc của gia đình bạn.

Điều khoản thanh toán dễ dàng nhất

Tận hưởng niềm vui khi ở trong sự thoải mái của Felicia City Bình Phước, một trong những niềm tự hào và vinh quang của Bình Phước vì thiết kế ngoạn mục và lối sống khác biệt với thế giới này. Bạn có thể sở hữu một phần của khu đất tráng lệ này cho dù bạn thanh toán bằng tiền mặt giao ngay hay tiền mặt trả chậm không lãi suất trong vòng 24 tháng.

Hoặc, nếu bạn không có khả năng thanh toán số dư thanh toán trong thời gian ngắn như vậy, bạn vẫn có thể chọn các tùy chọn khác như Tài trợ nội bộ do công ty tài trợ hoặc Tài trợ ngân hàng sẽ khiến bạn kéo dài nhiều năm thanh toán với lãi suất tối thiểu nhưng được khấu hao hàng tháng thấp và bằng nhau trong 10 hoặc 15 năm, tùy thuộc vào các điều khoản đã được phê duyệt.

Để tìm hiểu thêm về các chương trình thanh toán mua bán đất nền dự an Felicia City Bình Phước, hãy trò chuyện với chuyên gia môi giới bất động sản của chúng tôi trên dự án này để biết thêm thông tin. Trò chuyện ngay bây giờ, hoàn toàn miễn phí!

Nguồn: dự an D-Aqua.

0901 335 996