DỰ ÁN GRAND MERCURE HỘI AN

Dự án D Aqua | Giá dự án dự án ở Quảng Nam đã tăng nhanh trong những thập kỷ qua. Điều này một phần là do dự án nhanh chóng của thành phố đang đi lên từ nền kinh tế nông nghiệp thành khu thương mại và công nghiệp. Tuy nhiên, giá của một biệt thự Grand Mercure Hội An vẫn là một trong những mức thấp nhất trong khu vực, vì công ty hiện đang phát triển cộng đồng nói trên.

Hội An có tiềm năng trở thành thủ phủ du lịch tiếp theo của miền trung do quá trình công nghiệp hóa nhanh chóng. Tuy nhiên, ngôi nhà của bạn tại Dự án Grand Mercure Hội An sẽ vẫn thanh bình và yên tĩnh vì vị trí của nó cách xa sự ồn ào và náo nhiệt của thành phố.

Hội An cũng đang trở thành một trung tâm dân cư vì sự hiện diện và cơ sở của nhiều khu dân cư hơn trong khu vực. Ngày càng có nhiều chuyên gia trẻ và lực lượng lao động có tay nghề cao di cư đến thành phố để làm việc. Tất cả những sự kiện và phát triển này chắc chắn sẽ đưa tài sản của bạn lên vị trí hàng đầu trong việc gia tăng giá trị nhanh chóng vì vị trí gần Đà Nẵng, nơi có nhiều khu công nghiệp hơn.

Dòng người đổ về Grand Mercure Hội An để làm việc, học tập và tham gia kinh doanh, sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên quý giá hơn bất kỳ khu dân cư nào khác trong khu vực. Chúng tôi nghĩ rằng đây là thời điểm tốt nhất để đặt chỗ trước khi quá muộn. Nếu bạn muốn đặt chỗ, bạn có thể liên hệ với đại diện dự án được cấp phép của chúng tôi trên dự án này để biết chi tiết. Xem: dự án Diamond Tower.

Thiên đường hiện đại ở Quảng Nam này hiện đang trong tình trạng booking. Dự án Grand Mercure Hội An được ra mắt vào tháng 7 năm 2021. Về vấn đề này, bạn vẫn có cơ hội là một trong những người đầu tiên đặt chỗ tại dự án phát triển cộng đồng dân cư đáng mong đợi này trong khi giá giới thiệu của nó vẫn còn hiệu lực. Dự án ở trạng thái bán trước thường có giá thấp nhất trên thị trường khi dự án bắt đầu được xây dựng và phát triển. Trong thời gian này, giá giới thiệu hiếm khi thay đổi và được giám sát chặt chẽ bởi các nhà đầu tư chuyên nghiệp (mặc dù khả năng tăng nhẹ sẽ sớm xảy ra bất cứ lúc nào).

Khi bạn đặt trước, giá trị khoản đầu tư của bạn (cho dù bạn chọn thanh toán bằng tiền mặt ngay lập tức hay thông qua khấu hao hàng tháng) chắc chắn sẽ tăng lên trong khi thời gian quay vòng đang đến gần. Cái hay của cách đầu tư này là bạn không phải bỏ ra một khoản tiền khác để trả cho tỷ lệ lạm phát trong khi tài sản bạn mua vẫn đang được xây dựng. Bạn chỉ cần tính phí giữ chỗ, trả trước và số tiền trả dần hàng tháng là cố định (cho dù bạn trả trong 5 năm hay 30 năm). Thêm vào đó, tất nhiên, một số khoản phí linh tinh trước khi bạn có thể chuyển đến.

Để biết thêm về dự án Grand Mercure Hội An, chỉ cần trò chuyện với đơn vị phân phối chính thức của chúng tôi trên website này để biết thêm chi tiết.

Nguồn: Dự án D Aqua Quận 8.

0901 335 996