FELICIA CITY BÌNH PHƯỚC

D Aqua Bến Bình Đông | Felicia City là một khu đô thị được phát triển bởi Công ty Mỹ Lệ ở Phú Riềng, Bình Phước. Hiện đang ở giai đoạn bán trước, khu đô thị này nằm dọc theo Đường DT741 ở Bình Phước, giúp dễ dàng tiếp cận và đi từ các khu vực khác của tỉnh. Khu đô thị khu vực ngoại ô trải dài 120 ha phát triển rộng lớn để cung cấp nhiều căn nhà và lô đất cho cư dân tương lai của nó. Do vị trí của nó, cũng như đặc điểm của tỉnh, bạn có thể tận hưởng sự kết hợp giữa các tiện ích hiện đại và một lối sống thoải mái.

Felicia City Bình Phước được xây dựng nhằm mục đích cung cấp những ngôi nhà đẹp nhưng đơn giản cho những người học tập và làm việc tại thành phố Phú Riềng, Bình Phước. Với những gói dịch vụ giá cả hợp lý, việc sở hữu ngôi nhà mơ ước của bạn giờ đây đã trở thành hiện thực. Toàn bộ dự án phát triển khá rộng và sẽ được phát triển theo ba giai đoạn: Giai đoạn 1-A, Giai đoạn 2 và Giai đoạn 3. Hiện tại, giá của đất nền trong dự án này sẽ thay đổi tùy theo loại lô và giai đoạn mà nó thuộc về. Tuy nhiên, giá trung bình cho mỗi mét vuông tại Felicia City sẽ bắt đầu ở mức 3,5 triệu/m2.

Công ty Mỹ Lệ là công ty phát triển bất động sản đứng sau dự án Felicia City Bình Phước. Công ty này là một trong những chủ đầu tư hàng đầu trong nước khi cung cấp các khu đô thị nhà và lô đất cho các gia đình Việt Nam. Trọng tâm của họ là cung cấp các dự án bất động sản giá cả phải chăng nhằm nâng cao phong cách sống của người dân Việt Nam.

Các khu đô thị Felicia City Bình Phước được phát triển bởi Công ty Mỹ Lệ để đại diện cho tầm nhìn của công ty phát triển về việc bất động sản ở Việt Nam phải như thế nào. Họ đặt mục tiêu cho những khu đô thị này là cửa ngõ đến các thành phố lớn trong nước. Nó nhằm mục đích cung cấp một nơi ẩn náu hàng ngày cho gia chủ để họ có thể tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố, nhưng vẫn đủ gần để tận hưởng những tiện ích hiện đại của nó. Xem: căn hộ D Aqua là một khoảng đầu tư | tiện ích ngoại khu dự án D Aqua.

Công ty bất động sản này có nhiều dự án trong khuôn khổ của nó, ngoài các khu đô thị Felicia City Bình Phước. Với chuyên môn và kinh nghiệm của họ, bạn có thể yên tâm rằng ngôi nhà mơ ước của bạn đang gần với hiện thực hơn bao giờ hết.

Chìa khóa của lối sống thư giãn tại Felicia City bắt đầu từ việc tìm kiếm ngôi nhà lý tưởng cho gia đình bạn. Có năm mẫu nhà đang được phát triển mà bạn có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với túi tiền và sở thích của mình. Xem: dự an Felicia City Bình Phước.

Bạn có thể tận hưởng sự đơn giản mộc mạc mà cuộc sống ở Felicia City Bình Phước mang lại bằng cách đầu tư vào ngôi nhà của riêng bạn. Thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố và sống một cuộc sống mà bạn muốn cho gia đình của bạn tận hưởng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về vị trí, cũng như các cơ sở và tiện nghi mà bạn có thể tận hưởng, vui lòng xem các phần tiếp theo để biết thêm thông tin.

Nguồn: D Aqua Quận 8.

0901 335 996