GIÁ TRỊ CỦA CĂN HỘ VEN SÔNG

Căn hộ ven sông đã trở thành sự lựa chọn phổ biến của những người mua nhà thượng lưu trong những năm gần đây vì chúng mang lại nhiều giá trị gia tăng không thể đong đếm bằng mét vuông.

Căn hộ ven sông đã trở thành sự lựa chọn phổ biến của những người mua nhà thượng lưu trong những năm gần đây vì chúng mang lại nhiều giá trị gia tăng không thể đong đếm bằng mét vuông.

Các căn hộ có tầm nhìn ra sông hấp dẫn có thể tăng gấp đôi giá trị

Theo Báo cáo của một công ty tư vấn bất động sản quốc tế có trụ sở tại London, giá nhà có tầm nhìn ra sông trung bình cao hơn 40% so với giá bất động sản trong đất liền. Báo cáo cũng xếp hạng chi tiết các yếu tố khác bao gồm vịnh (59,1%), biển (58,5%), sông (36,8%) và hồ (32,7%).

Tại Singapore, các dự án chung cư ven sông đang là xu hướng và giá của chúng liên tục tăng trong thập kỷ qua. Các khu vực như Robertson Quay (bên sông Singapore), Bishan (bên sông Kallang) và Hougang (bên sông Serangoon) đều được các gia đình giàu có ưa chuộng, với giá thị trường dao động trong khoảng hàng triệu đô la Mỹ.

Bất động sản ven sông như D-Aqua quận 8 hấp dẫn vì nhu cầu tăng và quỹ đất ven sông ngày càng khan hiếm. Các chuyên gia chỉ ra rằng những vị trí như vậy có tính thanh khoản vượt trội, với giá trị liên tục tăng qua các năm và nguồn cung giảm.

Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh chóng, một ngôi nhà yên tĩnh gần sông hoặc hồ, nơi mở ra sự giao hòa tuyệt đối giữa con người và thiên nhiên, trở thành ưu tiên hàng đầu, nhất là đối với những người ở vị trí cao cấp, nơi cuộc sống luôn căng thẳng. Vì lý do này, thị trường đã chứng kiến ​​dòng tiền của người mua cao cấp nhanh chóng chuyển từ căn hộ hạng sang sang bất động sản ven sông có vị trí kết nối hợp lý với trung tâm và cung cấp đầy đủ tiện ích, thuận tiện đi lại.

Đến nay, Tp.HCM vẫn duy trì quy luật vận động của bất động sản ven sông. Căn hộ ven sông Sài Gòn tập trung chủ yếu ở Quận 2, Quận 7 và Quận 8, ngày càng trở nên khan hiếm. Với lợi thế view sông, các dự án căn hộ cao cấp từ các chủ đầu tư danh tiếng như một thỏi nam châm hút giới nhà giàu.

Một trong những dự án nổi bật nhất của loại hình này là dự án D-Aqua do DHA phát triển. Dự án đang thu hút sự quan tâm của thị trường với kiến ​​trúc độc đáo và tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông, cùng với việc tích hợp với khu trung tâm thương mại với các công nghệ thông minh sáng tạo hiện đại.

Vị trí dự án D-Aqua quận 8 gần với cảnh quan thiên nhiên kết hợp với vườn cây xung quanh sẽ không chỉ mang lại vận may mà còn là sự thông thoáng tích cực cho việc chữa bệnh và các lợi ích sức khỏe khác.

0901 335 996