KHU ĐÔ THỊ THE NEW CITY CHÂU ĐỐC

Căn hộ D Aqua Quận 8 | Mặc dù thành phố Châu Đốc của Khu đô thị The New City chưa phải là một thành phố khổng lồ về kinh tế như các thành phố gần ranh giới của nó, nhưng thành phố có nhiều điểm du lịch, nơi du khách trong và ngoài nước hội tụ để chứng kiến ​​những địa điểm thú vị này.

Những điểm tham quan này đang đưa thành phố vào ánh đèn sân khấu của Việt Nam, đóng góp nhiều vào doanh thu của thành phố và giá dự án, đặc biệt là các khu đô thị, đang bắt đầu tăng do một số du khách này đang di cư vào thành phố. Thêm vào đó là các chuyên gia (và gia đình của họ) làm việc từ các thành phố lân cận, những người thích sự thanh bình, dễ tiếp cận của thành phố, giá dự án The New City Châu Đốc  vẫn rẻ và các địa danh nổi tiếng của thành phố.

Cơ sở vật chất và tiện nghi tại The New City Châu Đốc phản ánh sự uy tín, đẳng cấp, phong cách sống cao cấp và chức năng. Thiên Minh đã biến khu vực này thành một nơi trú ẩn an toàn và an toàn, nơi vui chơi và giải trí đáp ứng sự thoải mái.

Một trong những đặc điểm quan trọng của khu đô thị này là tường bao quanh hàng rào cao và cổng lớn vì đây là những yếu tố cần thiết để duy trì sự an toàn và an ninh tương đối cho cư dân của nó. Cổng được canh gác cẩn mật 24/7. Ngoài ra, khu đô thị The New City Châu Đốc còn có các nhân viên an ninh chuyển vùng xung quanh khu vực lân cận, làm tăng thêm tính năng an ninh vốn đã mạnh mẽ của nơi này. Đường phố cũng được chiếu sáng tốt để mọi người có thể thoải mái đi bộ hoặc lái xe ngay cả vào ban đêm. Ngoài ra, một tính năng an toàn khác cho cư dân của nó là những con đường dành riêng cho người đi bộ, không chỉ tuyệt vời để đi bộ mà bạn còn có thể sử dụng chúng để chạy bộ.

Các tính năng bảo mật này chỉ nằm trong số các dịch vụ cơ bản của The New City Châu Đốc. Ngoài ra còn có một loạt các thiết bị và tiện nghi để làm cho kỳ nghỉ của bạn thuận tiện và vui vẻ hơn. Trong số các tiện nghi để giải trí và thư giãn là:

 • Bể bơi cho người lớn và trẻ em
 • Sàn hồ bơi
 • Khu dã ngoại / chòi dã ngoại
 • Nhà tắm
 • Khu vực lưới mắt cáo
 • Sân chơi trẻ em
 • Nhà câu lạc bộ ngoài trời với khu vực tiếp khách
 • Sân trong rộng rãi

Đối với những người đam mê thể thao, cũng có một nơi hoàn hảo cho bạn ngay bên trong vùng lân cận của Khu đô thị The New City Châu Đốc. Đó là sân đa năng dành cho những người yêu thích thể thao.

Hơn nữa, có những tính năng nâng cao tính thẩm mỹ của khu đô thị vốn đã được thiết kế tốt này. Chúng bao gồm vỉa hè tạo cảnh, lề đường bê tông và rãnh nước, hàng cây ven đường, những con đường rộng rãi và sạch sẽ, và vườn xoài.

Với tất cả các tính năng, tiện nghi và tiện ích ở trên, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống theo phong cách nghỉ dưỡng bên trong khu đô thị The New City Châu Đốc An Giang. Chỉ cần tưởng tượng những kỷ niệm gia đình bạn có thể tạo ra tại hồ bơi hoặc khu dã ngoại hoặc bạn có thể nếm được bao nhiêu xoài từ vườn xoài. Con bạn chắc chắn sẽ tạo ra nhiều kỷ niệm vui khi vui chơi an toàn với những đứa trẻ lân cận khác tại sân chơi.

Để giúp kỳ nghỉ của bạn tại The New City Châu Đốc An Giang không gặp rắc rối, đây cũng là những tính năng được áp dụng:

 • Hệ thống nước tập trung
 • Hệ thống thoát nước ngầm
 • Hệ thống chiếu sáng công cộng

Nguồn điện và nước trong khu vực này là đáng tin cậy. Bên cạnh hai tiện ích này, còn có các tiện ích khác dành cho cư dân bao gồm kết nối Internet, điện thoại và đường truyền hình cáp.

Nếu bạn muốn nâng cao mức sống của mình, hãy tìm đến một ngôi nhà ẩn mình giữa một môi trường an toàn và thân thiện với thiên nhiên. Và đây chỉ là những gì bạn có thể mong đợi tại The New City Châu Đốc. Tất cả những tiện ích và tiện nghi này sẽ mang đến cho bạn và gia đình những trải nghiệm sống tuyệt vời hơn.

Nguồn: D Aqua quận 8https://daqua.net/

0901 335 996