LDG GRAND QUẢNG NINH

Căn hộ D Aqua | Về nhà, nơi một nơi tốt đẹp hơn đang chờ bạn; về nhà với Dự án LDG Grand Quảng Ninh, một thiên đường độc nhất vô nhị, đẳng cấp nhất thế giới! Đầu hàng cơ hội cả đời để sở hữu những thứ tốt nhất trong môi trường sống của con người mà chỉ LDG mới có thể đạt được. Khu đô thị này mang đến một khu bảo tồn ấn tượng bao gồm những ngôi nhà theo chủ đề được thiết kế đẹp, tiện nghi cao cấp, khu dân cư an ninh và thân thiện, với các dải thương mại và chất lượng không khí tốt hơn.

LDG Grand Quảng Ninh đã từng là một giấc mơ đã trở thành hiện thực, giờ đây cộng đồng này đang phát triển mạnh mẽ và mang đến cho cư dân của mình một sự an ninh tối đa, độc quyền và sang trọng mà không khu dân cư nào khác có thể sánh kịp. Dự án nằm trung tâm Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Tiện nghi của nó thực sự sảng khoái và thỏa mãn các hoạt động thay đổi lối sống trong khi bạn thư giãn và tận hưởng thành quả lao động của mình.

Hãy trở về nhà với LDG Grand Quảng Ninh, nơi mọi thứ bạn cần đều trong tầm tay, ngay cả trường học, bệnh viện, chợ công cộng, trung tâm thương mại, trung tâm vui chơi và giải trí, nơi làm việc, địa điểm lịch sử, văn phòng chính phủ, bảo tàng và các điểm đến quan trọng khác. Dự án có thể dễ dàng tiếp cận từ các điểm chính ở bất kỳ nơi nào khác.

Dự án LDG Grand Quảng Ninh là một bất động sản đầy hứa hẹn nằm cách thành phố Hạ Long, một trong những thành phố đang phát triển mạnh mẽ của Quảng Ninh. Nói về sự gần gũi với các tuyến đường huyết mạch, dự án được kết nối thông qua một cây cầu dẫn đến đại lộ chính. Vị trí chiến lược này của dự án cung cấp cho chủ nhà một tuyến đường thay thế đến các địa điểm quan trọng khác trong thành phố.

LDG Grand Quảng Ninh nằm giữa bối cảnh của một trong những ngọn núi nổi tiếng nhất đối với những người đi bộ đường dài và du lịch ba lô, Vịnh Hạ Long. Dự án là ngôi nhà mơ ước thành hiện thực đưa bạn đến gần hơn với thiên nhiên và cảnh quan tuyệt vời đang chờ đón bạn và gia đình mỗi ngày. Sống tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm sử dụng những tiện nghi cao cấp, sống trong những ngôi nhà theo chủ đề và những khu dân cư có cổng và gần các dải thương mại trong thành phố.

LDG Grand Quảng Ninh kết hợp việc sử dụng đất ở và đất thương mại trong dự án này, đây là một dự án rộng 418 ha được họ chia thành ba giai đoạn. Nó được bổ sung với một dải thương mại nằm dọc theo đường cao tốc. LDG Grand Quảng Ninh đi ngang qua các cộng đồng độc quyền và mở ra tầm nhìn tuyệt đẹp ra núi.

Đại lộ chính này có thể cắt giảm thời gian di chuyển của hành khách và người lái xe đến từ các thị trấn khác, đặc biệt là những người đi đến các địa điểm quan trọng trong thành phố, bao gồm đường chuyển hướng, khu trung tâm thành phố, đường cao tốc và các văn phòng chính phủ.

Nơi nghỉ này cũng gần các trung tâm mua sắm và bệnh viện và được bao quanh bởi các dãy núi. Chủ đầu tư định vị bất động sản này vào phân khúc thị trường bất động sản cao cấp. Họ hình dung đây là một phân khu hạng nhất với những người sống theo lối sống đẳng cấp nhất.

Các sản phẩm của LDG Grand Quảng Ninh hiện có diện tích từ 180m2 đến 280m2. Ngoài ra còn có các đơn vị ở có diện tích sàn trung bình 150 mét vuông để lựa chọn, cung cấp cho các gia đình tùy chọn nâng cấp phong cách sống của họ với một ngôi nhà theo chủ đề hiện đại.

Dự án LDG Grand Quảng Ninh là lựa chọn đầu tư cho người lao động Việt Nam ở nước ngoài, người về hưu và người nước ngoài, các gia đình và chủ doanh nghiệp. Nhờ chủ đầu tư LDG có thể kết hợp những tiện ích và tiện ích sang trọng, tầm nhìn xanh mát và quy hoạch tổng thể vượt trội, tất cả đều hướng tới cuộc sống yên bình và tuyệt vời tại khu vực phía Nam. Chủ đầu tư đã phát triển hơn 25 khu dân cư dưới vành đai của nó. Nó đã kỷ niệm hơn hai thập kỷ kinh doanh của mình với sự ra mắt của bất động sản nhà ở này ở thành phố Hạ Long.

Chủ đầu tư được biết đến ở các tỉnh Đồng Nai, Đà Nẵng, Bà Rịa và Quảng Ninh. Họ xây dựng những ngôi nhà chất lượng và không gian sống sôi động. Nó tự hào có một bổ sung khác cho danh mục đầu tư của mình với LDG Grand Quảng Ninh. Nhiệm vụ chính của họ là đảm bảo rằng khách hàng của họ đang sống ở những nơi gần nơi họ làm việc và hoạt động kinh doanh.

LDG cũng hình dung việc củng cố chỗ đứng của mình trên thị trường bất động sản miền bắc, bao gồm Quảng Ninh vì khu vực này đang bị thâm nhập bởi các công ty kinh doanh lớn. LDG là văn hóa và hành vi của nó, hiểu rất rõ thị trường của họ.

Nguồn: Căn hộ D Aqua Quận 8https://daqua.net/

0901 335 996