LDG RIVER

D-Aqua | Địa chỉ cư trú hiếm hoi ở Thủ Đức. Cộng đồng sử dụng hỗn hợp. Sang trọng ở mức độ của nó. Tinh tế và chắc chắn là sự độc quyền tối đa trong cuộc sống đô thị, Dự án chung cư LDG River Thủ Đức hoàn toàn khiến bạn phải bối rối! Dự án khu chung cư 5 tòa tháp này là định nghĩa mới của chủ đầu tư LDG về sự sang trọng và là nhiệm vụ thú vị nhất cho khu chung cư, thương mại và giải trí được kết hợp với nhau tại một điểm. Với tổng số 29 tầng gồm các căn hộ ở thực sự sôi động, LDG River là dự án bất động sản tham vọng nhất của LDG cho đến nay.

Dự án Căn hộ LDG River Thủ Đức là một trải nghiệm hấp dẫn và chỉ đơn giản là trở thành biểu tượng mới và là cột mốc nổi bật mới nhất trong đường chân trời Thủ Đức. Kỳ quan kỹ thuật đồ sộ này nằm dọc theo đường Quốc Lộ 13, Thành phố Thủ Đức, gần Xa Lộ Hà Nội. Địa chỉ này cho phép cư dân ở gần thuận tiện hơn đến bất kỳ điểm đến nào trong khu thương mại trung tâm của thành phố, cũng như quận 2, quận 1 và Bình Thạnh. Thương hiệu dịch vụ và dấu ấn xuất sắc trong lĩnh vực phát triển bất động sản của LDG đưa khu đất đắc địa 12.860m2 này trở thành nơi an cư tốt nhất cho các chuyên gia và gia đình của họ đang tìm kiếm một khu đất gần nơi làm việc, trường học và các giao dịch kinh doanh khác của họ.

LDG River không chỉ mang đến sự tin tưởng cho các tác phẩm nghệ thuật mà còn là món quà của thiên nhiên khi dự án có một mảng xanh rộng lớn, tầm nhìn tuyệt đẹp đến đường chân trời và các tiện nghi, cơ sở vật chất trên quy mô toàn cầu. Các tòa tháp được thiết kế để nâng cao hiệu ứng tự nhiên của ánh sáng mặt trời và sự lưu thông hiệu quả của không khí trong lành trong mọi ngóc ngách của tòa nhà. Vị trí lý tưởng của LDG River cũng đưa mọi người đến các trung tâm giải trí, cửa hàng bán lẻ, trường học, bệnh viện, ẩm thực cao cấp, rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm và giải trí và nơi làm việc gần nhất. Ngoài ra, tầng đế của các tòa tháp cung cấp không gian làm việc cho những người muốn làm việc trong cùng một mái nhà nơi họ sống, một không gian thực sự độc đáo và có giá trị.

LDG River là một chung cư chung cư tọa lạc tại Quốc Lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức. Nó được phát triển bởi Công ty LDG và nằm ngay giữa một thành phố thịnh vượng. Nơi đây hứa hẹn mang đến một nơi an cư vượt thời gian trong một ốc đảo đô thị. LDG River sẽ trở thành một phần trong dự án phát triển đô thị lớn của Công ty LDG được biết gần đây. Dự án này đáp ứng các nhu cầu khác nhau của cư dân thành phố, cho phép bạn sử dụng vùng đất đắc địa bên trong đường chân trời của Thủ Đức.

Với vị trí nằm trong dự án phát triển đô thị của Công ty LDG, LDG River sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng nhất. Nếu bạn muốn tận hưởng những tiện ích và cuộc sống xa hoa trong tầm tay thì không cần phải tìm thêm nữa. Căn hộ chung cư LDG River là chung cư cao tầng sẽ mang đến trải nghiệm sống độc đáo và khác biệt. Chung cư này được phát triển trên khu đất rộng 12.860m2 và sẽ cung cấp 1.725 căn hộ tư nhân. Có 12 thiết kế căn hộ và bố cục để lựa chọn cho phép bạn chọn đúng căn hộ sẽ bổ sung cho phong cách sống của bạn (không phải ngược lại). Ngay cả mặt tiền của tòa nhà cũng hiện đại và tương lai, mang đến cho bạn một cái nhìn thoáng qua về sự sang trọng đang chờ đợi bên trong các bức tường của nó.

LDG River là khu phức hợp gồm 5 tòa tháp kết hợp cuộc sống trên cao với những mảng xanh tươi mát. Do đó, bạn có thể trải nghiệm vô số cơ hội sống phù hợp với cư dân thành phố hiện đại. Ví dụ, tất cả các căn hộ trong chung cư đều có tầm nhìn bao quát ra đường chân trời của Thủ Đức. Đồng thời, tòa nhà có thiết kế trang nhã, phản ánh cuộc sống sang trọng mà LDG mang lại. Đây cũng là một phương pháp thiết kế thân thiện với môi trường, trong đó tòa nhà sử dụng tỷ lệ kính cao trên mặt tiền của nó. Điều này cho phép ánh sáng tự nhiên được sử dụng vào ban ngày đồng thời cung cấp tầm nhìn bao quát ra đường chân trời của Thủ Đức và các địa điểm lân cận.

Như đã đề cập trước đó, có một số thay đổi trong cấu hình và cách bố trí căn hộ trong LDG River. Điều này sẽ cho phép bạn tìm chính xác loại thiết bị sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Xem: D-Aqua với tiện ích chăm sóc sức khỏe.

LDG River đang được đánh giá là một trong những dự án sẽ củng cố danh tiếng của LDG như một trong những thương hiệu cao cấp trong ngành bất động sản Việt Nam. Do đó, họ đã đảm bảo mọi chi tiết sẽ có chất lượng vượt trội để mang đến trải nghiệm sống tốt nhất trong căn hộ, ngay cả đối với các tiêu chuẩn của Thủ Đức.

Nguồn: D Aqua Bến Bình Đông.

0901 335 996