MỌI THỨ ĐỀU NẰM TRONG TẦM TAY BẠN KHI BẠN SỐNG Ở D-AQUA

D-Aqua có thể chỉ là khu chung cư dễ tiếp cận nhất tại khu nam của thành phố, đó là lý do tại sao rất nhiều người thực sự quan tâm đến việc có được một căn hộ cho riêng mình. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị booking nhưng các căn hộ D-Aqua đã thu hút khách quan tâm từ rất sớm. Có vẻ như khá nhiều người biết đến giá trị của cuộc sống ở đây, và điều đó có nghĩa là bạn cần phải quyết định nhanh chóng trong khi thời gian mở bán căn hộ đang cận kề.

Chỉ cần tổng hợp tất cả những gì bạn sẽ nhận được khi quyết định trở thành một phần của cộng đồng chung cư D-Aqua quận 8, bạn sẽ không chỉ có được một không gian sống rộng rãi nhưng giá cả phải chăng, bạn còn có được lợi ích khi sống chỉ cách tất cả các quận trung tâm của TP.HCM. Bạn cũng sẽ có quyền tiếp cận vào tất cả các tiện ích ngoại khu cơ bản như bệnh viện, trường học, nhà thờ và đại lộ và trạm giao thông công cộng.

Ngoài vị trí cực kỳ dễ tiếp cận, D-Aqua quận 8 còn có rất nhiều tiện ích nội khu khiến bạn không bao giờ muốn rời đi. Có một trung tâm mua sắm mini ở khối đế của các tòa tháp, nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả những thứ cơ bản mà bạn sẽ cần, và thậm chí có thể là một vài thứ không cần thiết nhưng vẫn sẽ tiện dụng. Ngoài ra, D-Aqua còn có một hồ bơi lớn và phòng tập thể dục đầy đủ trang thiết bị để bạn có thể rèn luyện sức khỏe. Mọi thứ đều nằm trong tầm tay bạn khi bạn sống ở D-Aqua.

Việc tìm kiếm tất cả các đặc quyền này ở những nơi khác gần như là không thể, vì vậy tốt hơn bạn nên chọn nhanh một căn hộ D-Aqua theo nhu cầu trong khi vẫn có thể.

0901 335 996