MT EASTMARK CITY Q9

Can ho D-Aqua | Ngôi sao về nơi tọa lạc cũng là kiểu design dạng ngôi sao, MT Eastmark City, công trình nhà ở cao tầng nổi tiếng của Điền Phúc Thành, giúp tăng cường kiến trúc nhiệt đới hiện đại thực sự tỏa sáng hơn phần còn lại.

Một trong những ưu điểm hàng đầu của cuộc sống tại dự án MT Eastmark City là khung cảnh không bị cản trở của khung cảnh ngay từ cửa sổ của riêng bạn. Bạn cũng có thể thưởng thức cảm giác của một không khí trong lành cả ngày từ hệ thống thông gió tự nhiên trên bầu trời và bạn có thể tận hưởng sự phong phú của ánh sáng tự nhiên mà không có giới hạn.

Sống tại căn hộ MT Eastmark City, chúng tôi sẵn sàng mang lại trải nghiệm của bạn trên cơ sở cao hơn. Ngay gần bầu trời, chúng tôi sẽ cho bạn cảm giác dễ dàng của một khu vực không có ùn tắc. Bạn gần như tiếng ồn ít hơn và ý thức độc quyền của bạn được đánh giá cao. Công trình MT Eastmark City Q9 là một thuật ngữ được kết hợp với ánh sáng hoặc sáng chói hoặc một vật phẩm quý giá. Với MT Eastmark City Q9, bạn có được những gì chúng tôi có trong căn hộ cho bạn.

Căn hộ MT Eastmark City là một sản phẩm trí tuệ của Điền Phúc Thành, nhà phát triển hàng đầu của các chung cư căn hộ cao tầng và trung bình trong hơn 55 năm qua. MT Eastmark City Q9 là một công trình gồm 6 tháp nằm ở mặt tiền Vành Đai 3, nơi ở rộng 14,94 ha này là sự hội tụ của cuộc sống hiện đại, khỏe mạnh; môi trường yên tĩnh. Hai tòa tháp hình ngôi sao được lấy cảm hứng từ các đặc điểm nhiệt đới theo phong tục cho cuộc sống phù hợp.

MT Eastmark City là một chung cư căn hộ 22 tầng với 2 tầng hầm đậu xe. Các căn hộ có sẵn từ 48 mét vuông đến 83 mét vuông, được phân loại theo số phòng ngủ trên mỗi căn hộ. Các tùy chọn có sẵn là: 1 phòng ngủ; Căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Xem thêm: Video tiện ích dự án D-AquaUni Park Bình Chánh.

Điền Phúc Thành là một nhà xây dựng và nhà phát triển huyền thoại có sự khéo léo và sức mạnh đã được vinh danh tại địa phương và quốc tế. Họ duy trì một sự dẫn dắt rộng lớn đối với những người chơi trong ngành khác vì tính năng động và sự kiên trì của nó. Điền Phúc Thành đã xây dựng MT Eastmark City Q9 bởi vì công ty tin rằng mọi người chăm chỉ xứng đáng là một nơi thường trú được gọi là nhà.

Không chỉ là một căn hộ, một căn hộ trang nhã và giá cả phải chăng. Cuộc sống hiện đại không phải lúc nào cũng bằng với giá cao, giá căn hộ MT Eastmark City Q9 sẽ chứng minh điều đó. Và tận hưởng một cuộc sống nghỉ dưỡng không kéo theo những ngày đi lại giữa những rủi ro và chi phí cao. Cuộc sống hiện đại trong một khung cảnh giống như khu nghỉ dưỡng là MT Eastmark City.

Phần tốt nhất của việc ở tại MT Eastmark City Quận 9 là khả năng nắm bắt những khoảnh khắc quan trọng của cuộc sống trong một ngày mà không bị gián đoạn miễn phí. Bạn sẽ nhận được một cái nhìn đô thị tuyệt đẹp ngay từ cửa sổ của bạn.

Trong chung cư, chúng tôi có rất nhiều dịch vụ cho người cư ngụ để thưởng thức. Chúng tôi có một phòng chờ mở đẹp, nơi khách đến thăm của bạn có thể tạm thời chờ đợi cho bạn. Ngoài ra còn có phòng chức năng cho các cuộc tụ tập lớn hơn, phòng nghiên cứu, khu vực trò chơi và phòng học. Khách đến thăm cũng có thể tận hưởng sảnh khách trên cao, khu vườn kiểng đầy đủ cảnh quan hoặc ở khu vườn trên tầng mái.

Nguồn: dự án d-aqua 301 bến bình đông, bến bình đông, phường 14, quận 8, thành phố hồ chí minh.

0901 335 996