NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CƠ BẢN CỦA DỰ ÁN D-AQUA QUẬN 8

d-aqua-sanh

D-Aqua, một khu căn hộ chung cư chỉ với 1 tòa tháp duy nhất với nhiều sự khác biệt của Tập đoàn Imexco, đặc trưng bởi một cuộc sống an toàn và giống như một khu chung cư thanh bình, đặc biệt dọc theo Bến Bình Đông, quận 8. Imexco coi trọng không gian tự nhiên và xanh để tạo tâm hồn thư thái và tâm hồn trong sạch hơn.

Tại địa điểm này, 60% diện tích đất của nó được dành cho các không gian chung với môi trường xanh tươi và trong lành để làm sạch cơ thể đau nhức khỏi căng thẳng và kiệt sức của công việc. D-Aqua Quận 8 là tuyệt vời nhưng vẫn sống và hoạt động, nó không giống như bạn sống trong một khu vực đô thị hóa cao, nhưng gần gũi với thiên nhiên hơn. Dự án có vị trí hoàn hảo trong các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống như trường học, tổ chức y tế, nhà thờ, trung tâm mua sắm và giải trí và một số địa danh mang tính biểu tượng của Quận 8 và nhiều hơn nữa.

Khu căn hộ D-Aqua này hiện đang trong giai đoạn chuẩn bị và đang được phát triển bởi DHA, một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu trong nước. Dự án mới này có kế hoạch mở bán vào quý 4/2020; nhưng nó cũng có thiết kế với mật độ xây dựng thấp để bạn có thể tối đa hóa không gian và tận hưởng sự riêng tư của mình.

D-Aqua Bến Bình Đông có vị trí rất gần với các quận trung tâm và mang tính kết nối cao nhờ nằm kề cận Đại Lộ Đông Tây Võ Văn Kiệt, trong đó cư dân có thể tận hưởng một lối sống thuận tiện. Nó có các tính năng giống như chung cư cao tầng hiện đại mà bạn sẽ thích nhất, đặc biệt là đối với những người mới làm quen với trải nghiệm sống chung cư.

Dự án D-Aqua nằm ở một góc yên tĩnh của phường 14 để bạn có thể tận hưởng một bầu không khí riêng tư và ấm cúng, thoát khỏi sự hỗn loạn của giao thông và tiếng ồn. Mặc dù nằm ở một vị trí độc quyền, ven sông lớn nhưng bạn sẽ rất vui mừng khi biết rằng căn hộ này chỉ cách vài phút lái xe từ khu trung tâm thương mại Quận 8. Đối với bố trí quy hoạch tổng thể, khoảng 60% diện tích đất xây dựng tòa tháp chung cư sẽ được sử dụng để phát triển không gian mở và xanh.

Chủ đầu tư Imexco đảm bảo mang đến Quý khách một D-Aqua với nhiều ưu điểm về vị trí, khả năng tiếp cận, tính năng và tiện nghi, trải nghiệm sống thoải mái, quy trình mua hàng không căng thẳng và đảm bảo chất lượng. Vì vậy, bạn có thể mong đợi tất cả năm trụ cột sẽ có mặt trong dự án mới này. Điều này cũng khiến dự án D-Aqua trở thành sự lựa chọn của chủ đầu tư cho tầng lớp trung lưu người Việt Nam.

0901 335 996