SỐNG THOẢI MÁI VỚI CĂN HỘ D-AQUA

Sống trong căn hộ D-Aqua giống như những điều bình thường với những thú vui và giải trí mà bạn không bao giờ có thể tưởng tượng được. Chung cư D-Aqua là căn hộ chung cư 25 tầng nằm ngay mặt tiền đường Bến Bình Đông quận 8.

Tại đây, D-Aqua, bạn được bao quanh với tất cả các thú vui của cuộc sống, nơi ăn uống, giải trí, thể thao, rạp chiếu phim, các trung tâm thương mại thú vị và những khám phá mới khác trong sự thoải mái của bạn. Và những gì bạn có thể mong đợi nhiều hơn về thiên đường trên thiên đường này ở trung tâm quận 8?

Chung cư theo chủ đề khu nghỉ dưỡng này được xây dựng trên một khu đất rộng gần 10.000 m² bao gồm một trung tâm mua sắm rộng rãi, các không gian dành cho tiện ích nội khu… Trong khi bạn được bao quanh với tất cả các tiện nghi và hiện đại của thành phố, vẫn có khung cảnh thiên nhiên và xanh tươi, nơi có rất nhiều cây cối và vườn cây mà bạn hiếm khi nhìn thấy ở quận 8. Tuy nhiên, với tất cả những kỳ quan thiên nhiên bắt mắt này, dự án căn hộ D-Aqua có khu bán lẻ riêng ở tầng trệt giúp cho việc mua sắm của bạn thuận tiện hơn.

Khu căn hộ D-Aqua nằm trên đường Bến Bình Đông, một địa điểm vừa nằm gần khu trung tâm quận 5, vừa dễ đi về Phú Mỹ Hưng. Thưởng thức cuộc sống tuyệt vời trong một chung cư lấy cảm hứng từ khu nghỉ mát, nơi một khu nghỉ dưỡng thực sự chỉ cách đó một quãng đi bộ trong khi các điểm đến quan trọng khác có thể dễ dàng tiếp cận.

Khi bạn muốn khám phá thành phố, các khu thương mại trung tâm thành phố chỉ cách vài chục phút về cũng như các điểm vui chơi giải trí lớn khác. Ngoài vị trí đắc địa của nó, dự án D-Aqua quận 8 còn có những phần đặc biệt giúp bạn hoàn thiện không gian riêng tư và ẩn danh, một số điều mà bất kỳ ai cũng sẽ đánh giá cao.

Chung cư D-Aqua chỉ có một tòa tháp có bản sắc riêng và thiết kế kiến trúc đương đại hiện đại theo phong cách của Pháp. Dự án tuyệt vời này có những tiện ích giống như khu nghỉ dưỡng, vượt ra ngoài so sánh và mang đến cuộc sống vượt ra ngoài bình thường, vì khẩu hiệu này phát triển, điều này hoàn toàn đúng đối với những người muốn sống phi thường và thư giãn giữa thành phố nhộn nhịp.

D-Aqua bao gồm các căn hộ 2PN và 3 PN, tất cả đều đi kèm với các tính năng liên quan và hoàn thiện không phổ biến trong các Căn hộ cao cấp ở khu vực này. Ngoài ra, toàn bộ dự án chỉ cung cấp hơn 400 căn hộ được thiết kế để tăng cường thông gió và chiếu sáng tự nhiên với mặt tiền bê tông, cửa sổ kính lớn và ban công cho tầm nhìn tuyệt đẹp ra đường chân trời của khu Nam thành phố.

0901 335 996