STELLA EN TROPIC

D Aqua | Bạn đang cân nhắc sống trong một căn hộ chung cư kiểu resort cho phần còn lại của cuộc đời bạn?  Bạn có muốn trải nghiệm cuộc sống đầy đủ và thức dậy mỗi ngày trong căn hộ mơ ước của bạn trong thành phố?  Bạn đang tìm kiếm ngôi nhà mơ ước của bạn với các tính năng tuyệt vời mà bạn và những người thân yêu của bạn sẽ tận hưởng?  Stella En Tropic Bình Tân sinh ra dành cho bạn!

Dự án của Kita Group, Stella En Tropic.  Đây là một dự án cao cấp của Kita Group, một chủ đầu tư bất động sản hàng đầu trong nước được biết đến với các cộng đồng chung cư xuất sắc trên toàn quốc. Chung cư Stella En Tropic là một dự án thuộc phân khúc trung bình và hỗn hợp được sử dụng với các tính năng, cơ sở vật chất và tiện nghi mà người dân hiện đại đang tìm kiếm khi mua một căn hộ.

Dự án chung cư này là sẽ trở thành một cộng đồng cao cấp mang lại cho người dân cơ hội thức dậy mỗi ngày trong môi trường xung quanh hiện đại, sạch sẽ và thanh bình. Ở đây, chủ sở hữu căn hộ sẽ cảm thấy như thể họ đang sống trong một khách sạn trong suốt quãng đời còn lại của họ. Kita Group một lần nữa đã thể hiện sức mạnh của mình trong việc đổi mới và kỹ thuật hàng đầu của các cộng đồng tuyến tại các địa điểm chiến lược. Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân là một trong những nơi mà họ cung cấp cho các gia đình thành thị tìm kiếm các giải pháp hiện đại cho nhu cầu nhà ở của họ.

Sống trong căn hộ Stella En Tropic, bạn và những người thân yêu của bạn sẽ tận hưởng cộng đồng giàu tính năng và lý tưởng, cung cấp cho mỗi chủ sở hữu căn hộ và người thân của họ một cách sống có ý nghĩa và thoải mái hơn trong thành phố. Cuối cùng, họ không chỉ có cơ hội sở hữu một ngôi nhà ở giữa tất cả mà còn là cơ hội không giới hạn để nâng cao sự phát triển cá nhân và mối quan hệ gia đình của họ.

Cơ sở vật chất và tiện nghi tại Stella En Tropic Bình Tân là gì? Kita Group đã đảm bảo rằng nó sẽ được thiết kế, phát triển và xây dựng với những tiện nghi thoải mái và tiện lợi có thể mang đến cho cư dân sự an tâm, niềm vui và sự thoải mái khi lựa chọn nó. Một vài tính năng bao gồm sân chơi cho trẻ em, sân bay đến, hệ thống an ninh 24/7, cửa hàng tiện lợi, phòng chức năng, phòng tập thể dục, phòng trò chơi và hơn thế nữa.

Stella En Tropic huyện Bình Tân cũng có bể bơi phân làn, vườn kiểng, khu vực tiếp khách, hàng rào chu vi và cổng vào chính. Các tiện nghi khác bao gồm sàn hồ bơi và khu vực tắm vòi sen. Ngoài ra còn có một tầng mái tại Stella En Tropic, nơi để tìm thấy một số thời gian yên tĩnh và nhìn lại bản thân. Các tính năng khác bao gồm máy ảnh CCTV, phòng chờ trên bầu trời, Wifi, tính năng nước, báo cháy, tủ cứu hỏa và hệ thống phun nước tự động.

Stella En Tropic Bình Tân cũng có khu vực hộp thư, không gian thông tầng cảnh quan, lối thoát hiểm, chỗ đỗ xe, thang máy chở khách và sảnh tiếp tân cùng sân hiên trên bầu trời.  Các tính năng khác bao gồm cung cấp tiện ích đồng hồ đo, đường dây điện thoại và CATV.

Dự án Stella En Tropic, một dự án chung cư cao tầng, có diện tích xây dựng gần 7.000 mét vuông.  Đây là một dự án cao cấp cung cấp các giải pháp hiện đại cho cuộc sống bận rộn, nhịp độ nhanh của người dân.

Stella En Tropic cho phép các gia đình sống trong một cộng đồng lý tưởng, mang lại cho họ sự thoải mái trong khi không giữ họ sống xa thành phố. Dự án khu chung cư này không chỉ là dự án được phát triển để cung cấp cho gia đình quyền tiếp cận những địa điểm quan trọng nhất mà còn cho cuộc sống theo phong cách vùng nông thôn và câu lạc bộ đáng yêu. Nó thực sự là một sự pha trộn hoàn hảo của các yếu tố này, mà chủ sở hữu căn hộ sẽ chỉ tìm thấy tại nơi đây.  Dự án cũng được bố trí với 60% diện tích đất cho các tiện ích cộng đồng.

Thậm chí, có thể nói, Stella En Tropic Bình Tân là một cộng đồng hoàn chỉnh cho sự tiện lợi, thoải mái và yên tâm của bạn.  Những cư dân hiện đại như bạn sẽ thấy cộng đồng này là nơi lý tưởng để ở lại với những người thân yêu của bạn hoặc một mình. Nhà đầu tư và người mua căn hộ, bao gồm cả các chuyên gia đơn lẻ, người về hưu, công nhân hợp đồng ở nước ngoài và thuyền viên cũng có thể muốn cân nhắc đầu tư vào nhà ở để có lợi tức đầu tư chắc chắn.  Nơi này không chỉ là một ngôi nhà – đó là một nơi trú ẩn, thiên đường và nơi tôn nghiêm, nơi cuộc sống của bạn sẽ trở thành một lễ kỷ niệm mỗi ngày thức giấc. Nói chuyện với chúng tôi ngay hôm nay!

Đặc biệt, chung cư được thiết kế sử dụng công nghệ thiết kế Lumiventt để đảm bảo sự phát triển hoàn hảo của cộng đồng chung cư.  Sống ở đây, bạn sẽ là một trong những người đầu tiên trở thành một phần của lối sống quốc tế đẳng cấp đầu tiên ở khu Tây Nam thành phố.

Nguồn: Cho thuê căn hộ D Aqua | https://daqua.net/

0901 335 996