TẠI SAO ĐẦU TƯ VÀO CĂN HỘ D-AQUA LÀ MỘT Ý TƯỞNG TỐT?

d-aqua-tien-ich-tre-em

D-Aqua đang thay đổi cách Quận 8 nhìn nhận về căn hộ chung cư sống từ đây trở đi. Trong khi Quận 8 đã là một trung tâm hiện đại hóa trong vài thập kỷ nay và vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Do đó, DHA đang làm cho dự án đó tăng nhanh hơn với việc đưa khu chung cư này lên tầm cao hơn. Nó đang thiết lập một tiêu chuẩn mới cho cuộc sống căn hộ ở Quận 8.

Cam kết cung cấp cuộc sống giống như khu nghỉ dưỡng trong dự án chung cư D-Aqua được thực hiện bằng cách trang bị các tiện nghi đẳng cấp. Nó bắt đầu với thiết kế và bố trí của các tòa nhà. Chúng được thiết kế để không phù hợp với quy chuẩn mà là để nổi bật. Vì chủ đầu tư Imexco đã hình dung ra dự án chung cư giúp cư dân gần gũi với thiên nhiên hơn nên họ đã kết hợp đầy đủ các đặc điểm tự nhiên trong cộng đồng.

Do đó, ở bất cứ nơi nào bạn nhìn vào đều gợi cho bạn sự yên bình của thiên nhiên đến mức khó có thể tin được rằng chung cư D-Aqua lại nằm ở trung tâm quận 8. Chính vì vậy, thức dậy để tận hưởng tầm nhìn xanh mát là đặc quyền mà chỉ những cư dân tương lai của D-Aqua mới được hưởng.

Các tòa nhà cũng cách đều nhau để bạn có thể tận hưởng không gian riêng tư và quang cảnh xung quanh. Đồng thời, có đa dạng các diện tích và loại căn hộ để lựa chọn. Do đó, bạn có thể tìm thấy sản phẩm phù hợp với túi tiền và nhu cầu của mình. Cho dù bạn đang tìm kiếm một căn hộ cơ bản hay một căn hộ cung cấp một phong cách sống cao cấp, bạn có thể chọn cho phù hợp.

Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác sống trong một căn hộ độc đáo tại Quận 8, không cần đi đâu xa hơn D-Aqua.

0901 335 996