THÀNH PHỐ SỐNG LÀ TẤT CẢ VỀ VỊ TRÍ

Gần văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà thờ và các trung tâm phong cách sống là những gì cư dân tìm kiếm khi lựa chọn một ngôi nhà trong thành phố. Xét cho cùng, với giao thông hiện nay là một tiêu chuẩn khác ngoài ngoại lệ, việc có thể sống gần các khu đô thị thiết yếu là một điều xa xỉ thực sự.

Đối với bất kỳ cư dân thành thị nào, việc tiếp cận với các tiện ích chất lượng hàng đầu cũng rất quan trọng – từ hồ bơi và khu vui chơi cho trẻ em đến bãi đậu xe rộng rãi và các cơ sở tập thể dục.

Tất cả những thứ này, và hơn thế nữa, được cung cấp bởi DHA, chắc chắn sẽ là địa chỉ được săn đón của những cư dân sành điệu — D-Aqua. Dự án phức hợp 25 tầng này là một trong những ngôi sang đang được săn đón nhất ở quận 8.

D-Aqua kết hợp cuộc sống sang trọng, nơi làm việc dễ tiếp cận và các cơ sở thương mại hạng nhất. Địa chỉ của nó đại diện cho sự sang trọng thực sự của đô thị — gần với các yếu tố cần thiết và có thể tiếp cận từ các khu vực quan trọng trong thành phố. Các căn hộ D-Aqua được bố trí từ tầng 3 đến tầng 25 – được thiết kế hiện đại và năng động, lý tưởng cho thế hệ doanh nhân và chuyên gia trẻ mới. Các căn hộ ở mỗi tầng có mật độ thấp để đảm bảo không gian sống rộng rãi, riêng tư và thoải mái. Tính thẩm mỹ phản ánh sự cân bằng giữa phong cách, thanh lịch và sang trọng hiện đại.

Cư dân lựa chọn làm nhà tại đây sẽ được tận hưởng những tiện ích khi sống bên cạnh các quán café, cửa hàng tiện ích, cửa hàng tiện lợi, salon, trung tâm mua sắm và bán lẻ, các điểm giải trí, thậm chí là trường học và bệnh viện. Sống tại D-Aqua Bến Bình Đông giống như sống trong một khách sạn năm sao — hoàn chỉnh với các yếu tố an ninh, sang trọng và độc quyền.

Các căn hộ có sẵn bao gồm một studio không có ban công — 30 mét vuông, lý tưởng cho các chuyên gia trẻ sống một mình hoặc với một đối tác. Căn hộ 1 phòng ngủ với ban công rộng 40 mét. Ngoài ra còn có căn hộ 1 phòng ngủ + 1 rộng 45 mét vuông. Căn hộ 2 phòng ngủ rộng rãi hơn với ban công có diện tích 60 mét vuông. Đối với các gia đình nhỏ hoặc mới thành lập, căn hộ hai phòng ngủ + 1 có diện tích 72 mét vuông là hoàn hảo. Để tận hưởng tầm nhìn tuyệt đẹp ra cảnh quan thành phố, các gia đình có thể lựa chọn căn hộ áp mái thấp hơn với diện tích 110 mét vuông.

Không kém phần sang trọng ở mặt tiền là những tiện ích mà D-Aqua mang lại. Nó cung cấp cho cư dân những tiện nghi đầy đủ và tinh tế bao gồm spa, phòng tập thể dục, các khu vui chơi, sảnh câu lạc bộ, hồ bơi và các phòng chức năng.

D-Aqua quận 8 được đầu tư và phát triển bởi DHA — một chủ đầu tư bất động sản hàng đầu ở Việt Nam. Cam kết của DHA là cung cấp các không gian sống và thương mại sáng tạo, chất lượng cao, cho phép cư dân xây dựng cộng đồng, theo đuổi đam mê và sống cuộc sống thành phố mà họ hằng mong muốn.

0901 335 996