TNR STARS KIẾN TƯỜNG LONG AN

Dự án Căn Hộ D Aqua Quận 8 | Một ngôi nhà rất phải chăng ở trung tâm của Long An, gần Trung tâm Kiến Tường sầm uất, náo nhiệt, TNR Stars Kiến Tường Long An là nơi đáng đến và cư ngụ. Dự án này đang được phát triển bởi TNR Holdings và một trong những chuỗi công ty phát triển khu dân cư trên khắp các tỉnh miền Tây.

Được thiết kế và xây dựng với các cấu trúc âm thanh và với chủ đề đương đại hiện đại, TNR Stars Kiến Tường Long An vượt xa cả dự án dân cư với chi phí cao của các chủ đầu tư nổi tiếng khác trong khu vực. Long An nổi tiếng với các món ngon bản địa, đó là sinh kế chung của người dân được thừa hưởng từ thiên nhiên, nơi các món tráng miệng của nó là ngon nhất trong khu vực. Món ngon như bánh tráng (gạo), mứt, dưa hấu là những món yêu thích mọi thời đại.

Dự án TNR Stars Kiến Tường Long An nằm dọc theo phường 3, thị xã Kiến Tường, Long An. Nơi này chắc chắn là gần trung tâm thị trấn năng động đô thị, có một số cơ sở, trung tâm giải trí, trung tâm thương mại, tổ chức y tế và giáo dục và các điểm đến quan trọng khác, nhưng vẫn thanh bình và yên tĩnh. Thêm vào đó là sự gần gũi của địa điểm với các khu thương mại trung tâm thị trấn Kiến Tường, nơi có thể tìm thấy hầu hết các văn phòng công ty, TNR Stars Kiến Tường Long An là nơi tốt nhất để thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Tận hưởng các tiện ích làm mới tương tự làm dịu cơ thể và tâm trí mệt mỏi. Các tiện ích như hồ bơi, sân bóng rổ, công viên và sân chơi, sân chơi trẻ em và sân mở đa năng, trong số những người khác. Thêm vào đó, nơi này hầu như an toàn và bình tĩnh, với cổng vào lớn được bảo vệ hoàn toàn 24/7 và nhà bảo vệ hoàn toàn có người lái với hàng rào chu vi cao tăng thêm an ninh.

Khu đất nền TNR Stars Kiến Tường Long An do TNR Holdings làm chủ đầu tư, bao gồm các mô hình nhà một trệt 2 lầu, chủ yếu ở nhà đơn lập 2 tầng và nhà liền kề 2 tầng. Có 2-3 PN, với kích thước lô trung bình dao động từ 60 đến 80m2 trong khi diện tích sàn dao động từ 36 đến 56m2, bao gồm không gian rộng rãi cho khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp. Tham khảo: Grand Mercure Hội An | Apec Mandala Sky Villas Tuy Hòa.

Tất cả các lô đất nền có khu vực dịch vụ và phơi đồ, trong khi các lô đất nền được chọn có 1-2 chỗ để xe và bãi cỏ. Chọn trong số các cấu hình ngôi nhà mà gia đình bạn cần, nơi các gia đình bắt đầu và đang phát triển chắc chắn sẽ có sự sang trọng và tiện lợi mà họ thích. Việc cắt giảm nhiều hơn cho phép chủ nhà tùy chỉnh các lô đất nền nhà của họ mà họ vẫn có thể sửa đổi khi có nhu cầu, với sự hạn chế tối thiểu từ ban quản lý.

Một số tiện ích tại dự án:

– Bảo vệ  an ninh 24 giờ

– Sân bóng rổ

– Sân quần vợt

– Công viên và sân chơi

– Hệ thống trường mầm non, trung học cơ sở

– Chùa và Nhà thờ

– Khu chợ truyền thống và khu trung tâm thương mại

Nguồn: D Aqua Bến Bình Đông.

0901 335 996