UNI PARK NAM SÀI GÒN

Uni Park bao gồm 2 tòa nhà. Mỗi tòa nhà có ít nhất 22 tầng. Chủ đầu tư Casa Holdings là một trong những chủ đầu tư có uy tín tại Việt Nam. Xem: D-Aqua, chớ nên vội vàng.

Nhìn vào mặt bằng tầng do chủ đầu tư vạch ra, mục đích chính của dự án này là cung cấp những căn hộ rộng rãi cho những người sống và làm việc tại trung tâm thành phố. Trong mỗi tầng, chỉ có 10 căn hộ có nghĩa là hàng xóm tận hưởng không gian rộng rãi giữa chúng. Có nhiều tính năng độc đáo khác nhau làm cho cộng đồng này khi bạn lựa chọn đầu tư nhà đầu tiên.

Đặc điểm công trình

Riêng tư

Không có nghi ngờ rằng Uni Park Nam Sài Gòn cung cấp sự riêng tư tối đa cho cư dân. Chỉ với 10 căn ở mỗi tầng, mỗi chủ nhà đều có ban công riêng và sự riêng tư ở mặt trước của căn hộ. Bên cạnh sự riêng tư, hàng xóm có thể giao tiếp khi ở trên ban công.

Bạn sẽ lưu ý rằng các tòa nhà cách xa nhau để cộng đồng không chỉ riêng tư mà còn rộng rãi. Nếu bạn đã sống trong các căn hộ tắc nghẽn ở trung tâm thành phố, thì căn hộ này cung cấp cho bạn một trong những nơi yên tĩnh nhất cách xa thành phố ồn ào.

Dễ di chuyển

Hầu hết chúng ta đã quen với việc đi cầu thang trong khi đi đến các căn hộ của chúng tôi. Bạn có thể đi bộ lên đến 22 tầng để đến căn hộ của bạn. Hãy tưởng tượng đi cầu thang mỗi sáng và tối khi đi làm. Cầu thang không chỉ mệt mỏi mà còn tốn thời gian.

Nếu bạn có vấn đề về sức khỏe, bạn sẽ khó sống trong một căn hộ ở một vài tầng. Uni Park Nam Sài Gòn, tuy nhiên, cung cấp cho bạn một cách dễ dàng đến căn hộ nhà của bạn. Trong mỗi tòa nhà đều có thang máy đón bạn từ tầng trệt lên tầng 22. Thang máy được bảo trì tốt và được cung cấp bởi một máy phát dự phòng để đảm bảo thang máy hoạt động lại 24/7.

Bảo vệ

Tại Uni Park Nam Sài Gòn, các biện pháp an ninh đã được thực hiện để đảm bảo an toàn. Đầu tiên, đây là một cộng đồng bị kiểm soát không có mục nhập cho những người không được ủy quyền. Tại cổng, chỉ có cư dân được phép vào. Tuy nhiên, có một sảnh khách nơi khách tiếp cận chờ chủ nhà của họ để vào. Đây là một trong những biện pháp để đảm bảo rằng tất cả mọi người tham gia đều được biết đến.

Dự án cũng có một hàng rào điện xung quanh. Ngoài ra còn có hệ thống camera quan sát xung quanh và trong mọi căn hộ để bảo mật tối đa. Để đáp ứng nhanh và đáng tin cậy, mỗi căn hộ nhà có một hệ thống báo động. Họ cũng đã cài đặt các thiết bị báo khói để bảo vệ cộng đồng khỏi mọi thảm họa.

Gần

Về sự gần gũi, cư dân của cộng đồng này có thêm lợi thế. Tòa nhà nằm dọc theo đại lộ Nguyễn Văn Linh, một con đường kết nối khu vực với các điểm du lịch và khu vực lớn trong trung tâm thành phố. Sau khi hoàn thành, cộng đồng đã được coi là trái tim của thành phố do sự gần gũi với Phú Mỹ Hưng và trung tâm mua sắm ở trung tâm thành phố.

Căn hộ

Uni Park Nam Sài Gòn bao gồm các căn hộ khác nhau dựa trên nhu cầu của bạn. Điều này đơn giản có nghĩa là có một căn hộ cho tất cả mọi người. Các căn hộ phục vụ cho cả gia đình nhỏ và lớn. Nếu bạn có một gia đình trẻ, thì bạn có thể có một căn hộ để nuôi gia đình. Nhờ sự an toàn của cộng đồng này, nó cung cấp một nơi lý tưởng cho trẻ em dưới 5 tuổi.

Các căn hộ bao gồm một phòng ngủ, hai phòng ngủ và ba phòng ngủ. Trong mỗi căn hộ Uni Park Bình Chánh có một nhà bếp, nhà vệ sinh và phòng tắm và phòng ăn. Sảnh rất rộng để chứa tất cả đồ đạc của bạn. Phòng ngủ chính có nhà vệ sinh và bồn tắm. Ngoài ra còn có các căn hộ đặc biệt với một khu vực nghiên cứu nơi con cái hoặc vợ / chồng của bạn có thể có một buổi đọc sách.

Nguồn: https://daqua.net/

0901 335 996